Thiết bị định vị xe máy quận Ngô Quyền – Hải Phòng

Thiết bị định vị xe máy quận Ngô Quyền – Hải Phòng

Thiết bị định vị xe máy quận Ngô Quyền Hải Phòng đang dần trở lên quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Bởi những tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm định vị gps mang lại. Hẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình một thiết bị.

Lợi ích của lắp định vị xe máy quận Ngô Quyền

Nếu bạn thường xuyên đọc báo, đọc tin tức mỗi ngày hẳn bạn cũng biết hiện nay tình trạng trộm cướp xe máy xảy ra ngày càng nhiều.

thiet bi dinh vi xe may quan ngo quyen

Thiết bị định vị xe máy quận Ngô Quyền

Mặc dù, hiện nay các chủ phương tiện đã sử dụng rất nhiều cách để chống trộm khác nhau như khóa cổ xe, khóa phanh đĩa….   nhưng tình trạng mất trộm xe vẫn không hề có dấu hiệu giảm.

Thậm chí có những gia đình chỉ để xe ở ngõ và vào nhà 2 phút rồi ra mà chiếc xe vẫn bốc hơi.  Chính vì hiện trạng mất trộm xe xảy ra nhanh như vậy. Khiến không ít người cảm thấy hoang mang, lắng.

Bên cạnh đó thì cũng có một số ít tìm lại được chiếc xe bị mất cắp bởi phương tiện của họ đã được lắp định vị xe máy.

Thiết bị định vị xe máy quận Ngô Quyền là sản phẩm định vị GPS có thiết kế nhỏ gọn được gắn vào phương tiện để giám sát, bảo vệ xe hiệu quả.

Tương tự như định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy được sử dụng để giám sát bảo vệ tài sản, bên cạnh đó còn theo dõi, quản lý người thân

Tính năng ưu việt của định vị xe máy

  Định vị chính xác

thiet bi dinh vi xe may quan ngo quyen hai phong

Quản lý phương tiện nhờ định vị gps

Thiết bị định vị xe máy của công ty định vị SSN có tính năng định vị chính xác 100% vị trí phương tiện trên bản đồ Google Maps

Phạm vi định vị của thiết bị trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ định vị được chính xác vị trí mà thiết bị còn có khả năng xem lại lộ trình xe di chuyển trong vòng 90 ngày

  Gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn

Thiết bị định vị xe máy  được cung cấp bởi SSN cho phép khách hàng cài đặt tối đa 3 số điện thoại di động để gửi cảnh báo khi chủ xe gặp vấn đề cần sự giúp đỡ. 

  Thiết kế chống thấm nước

Với thiết kế nhỏ gọn, chống nước tốt thiết bị phù hợp với mọi môi trường thời tiết khác nhau trên địa hình Việt Nam

  Tắt nổ máy từ xa

Với tính năng tắt nổ máy từ xa qua SMS giúp bạn có thể kiểm soát hiệu quả được phương tiện của mình mọi lúc mọi nơi. Tính năng ưu việt này góp phần hỗ trợ đắc lực cho quá trình bảo vệ phương tiện hiệu quả

  Tìm lại được phương tiện khi bị lấy cắp nhờ hệ thống định vị Gps

Địa chỉ lắp định vị xe máy quận Ngô Quyền

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm định vị xe máy. Với đủ các mẫu mã cũng như giá thành khác nhau. Chính vì điều này mà không ít khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp định vị.

lap dinh vi xe may quan ngo quyen

Lắp định vị xe máy quận Ngô Quyền Hải Phòng

Một vài đơn vị sử dụng những sản phẩm định vị nhập tại biên giới trung quốc với giá rất rẻ về bán cho khách hàng. Cũng có nhiều khách hàng khi đến với định vị SSN tâm sự rằng “đã sử dụng sản phẩm đó”. NHưng không thể xem được chính xác vị trí, quãng đường di chuyển. Họ cảm thấy thất vọng.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì những khách hàng này chỉ thốt lên hai từ “tuyệt vời”. Chính sự hài lòng ấy của khách hàng giành cho SSN đã tạo động lực cho chúng tôi đứng vững trên thị trường trong một thời gian dài đến vậy.

Dịch vụ lắp định vị xe máy tại quận Ngô Quyền trực thuộc công ty định vị SSN. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SSN – định vị Hải Phòng luôn là đơn vị đứng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp định vị xe máy. Khi đến với SSN đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi

Hiểu được nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy tại Quận Ngô Quyền. Định vị SSN luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm định vị gps chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Các sản phẩm định vị gps của chúng tôi được thiết kế nhỏ gọn phù hợp và thuận tiện cho việc lắp đặt, ngụy trang. Giúp khách hàng quản lý phương tiện, người thân đơn giản, hiệu quả

Hơn nữa định vị xe máy của SSN đã được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy. Thiết bị luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi trải nghiệm những tính năng ưu việt của nó. 

Những đối tượng nên sử dụng định vị xe máy quận Ngô Quyền

Chống trộm hiệu quả 

dia chi lap dinh vi xe may quan ngo quyen

Địa chỉ lắp định vị xe máy quận Ngô Quyền Hải Phòng

 Vợ/chồng muốn giám sát người bạn đời của mình 
Các đơn vị kinh doanh muốn quản lý nhân viên
 Cha mẹ muốn quản lý con cái 

Tại sao nên sử dụng định vị xe máy tại SSN

Thiết bị định vị xe máy quận Ngô Quyền của SSN chính hãng 100%

  Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

  Miễn phí phần mềm năm đầu trị giá 500.000 đồng

  Tặng 1 sim 3G

Lắp đặt miễn phí tận nơi

Phần mềm quản lý phương tiện được thiết kế với tiếng Việt rất đơn giản khi sử dụng

Hiện nay định vị SSN cung cấp sản phẩm định vị xe máy tại Quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Kiến An, Đồ Sơn, Dương Kinh, An Lão, Thủy Nguyên, An Dương, Cát Hải, Hải An, Cát Bà, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo,….

Liên hệ hotline dinh vi gps ssn 09669 699 13 để lắp thiết bị định vị xe máy quận Ngô Quyền

Share this post


096 6969 913